Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Yên Bái

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Yên Bái

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Yên Bái

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Yên Bái - Áp dụng công nghệ quảng cáo 3D đầy ấn tượng, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng cho homestay, khách sạn

Với nhiều người dường như du lịch Yên Bái chỉ có Mù Cang Chải, tuy nhiên các bạn có biết Yên Bái nơi cửa ngõ miền Tây Bắc là địa bàn sinh tụ của người Việt cổ với trên 30 dân tộc anh em cùng chung sống, nơi đây có nền văn minh sông Hồng, sông Chảy, là trung điểm giao lưu giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc của tổ quốc. Nơi đây, với nhiều tiềm năng du lịch hấp dẫn, các địa điểm du lịch ở Yên Bái đa dạng với các di tích lịch sử cách mạng, hệ thống các đình, đền, chùa gắn liền với lịch sử dựng nước. Yên Bái cũng là địa điểm mà du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái phát triển khá mạnh ở khu vực Nghĩa Lộ và Hồ Thác Bà. Chính vì vậy mà để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách du lịch thì việc trưng bày công nghệ quạt đèn LED 3D đang là xu hướng. Tuy nhiên chi phí bỏ ra để đầu tư không hề rẻ,chính vì vậy mà Promaxshop cung cấp dịch vụ Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Yên Bái.

Vì sao Quý khách hàng nên sử dụng quạt đèn LED 3D Hologram?

- Sử dụng thay thế cho công nghệ quảng cáo bằng đèn LED 2D truyền thống nhưng tiết kiệm chi phí hơn.

- Có tính ứng dụng cao và điều khiển từ xa thông qua App trên điện thoại, máy tính bảng hoặc có thể điều khiển qua Laptop hay PC một cách dễ dàng nhất.

- Sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và hình thức kinh doanh đặc biệt nhất là tổ chức sự kiện events, giúp hiển thị hình ảnh có giá trị trong các buổi triển lãm, hội chợ mà không cần phải mang sản phẩm thực tế ra bên ngoài, dùng trình chiếu món ăn, đồ uống cho nhà hàng, quán cà phê,...

- Giúp làm sống động nội dung quảng cáo như chương trình khuyến mãi, sản phẩm đang cung cấp tại Quý khách hàng hàng,... cũng như có thể linh hoạt thay đổi nổi dung quảng cáo một cách nhanh nhất.

Vì sao nên chọn Promaxshop?

- Promaxshop chuyên về công nghệ quạt đèn LED, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng với các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. Do đó Promaxshop hoàn toàn hiểu rõ nhu cầu mà Quý khách hàng cần nhất và đáp ứng sao cho Quý khách hàng hài lòng nhất.

- Promaxshop có nhiều loại quạt đèn LED 3D Hologram đáp ứng với từng nhu cầu thực tiễn.

- Promaxshop tặng miễn phí 1 file video 3D theo yêu cầu của Quý khách hàng, chẳng hạn logo xoay, sản phẩm xoay 3D... khi mua sản phẩm quạt đèn LED 3D Hologram.

- Ngoài ra Promaxshop còn có dịch vụ làm nội dung quạt đèn LED 3D, nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế nội dung 3D đúng theo mục đích sử dụng của mình.

- Chi phí phải chăng, có thể đáp ứng cho thuê số lượng lớn.

Quý khách có nhu cần cần cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Yên Bái cũng như cần được tư vấn chi tiết nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Promaxshop ngay hôm nay nhé!

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger