Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Lào Cai

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Lào Cai

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Lào Cai

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Lào Cai - Áp dụng công nghệ quảng cáo 3D đầy ấn tượng, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng cho homestay, khách sạn

Nói đến Lào Cai là nói đến Sa Pa mà đã nói đến Sa Pa thì không thể bỏ qua những cảnh đẹp hấp dẫn cùng các Homsetay, khách sạn, nhà hàng đậm chất khác biệt so với những nơi tổ chức dịch vụ du lịch khác. Tuy nhiên làm thế nào để tạo lợi thế cạnh tranh, gây thu hút khách hàng cũng như quảng cáo dịch vụ của mình một cách ấn tượng nhất? Rất đơn giản, hãy sử dụng ngay dịch vụ Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Lào Cai hôm nay để thấy ngay sự hiệu quả nhé!

Vì sao Quý khách hàng nên sử dụng quạt đèn LED 3D Hologram?

- Sử dụng thay thế cho công nghệ quảng cáo bằng đèn LED 2D truyền thống nhưng tiết kiệm chi phí hơn.

- Giúp làm sống động nội dung quảng cáo như chương trình khuyến mãi, sản phẩm đang cung cấp tại Quý khách hàng hàng,... cũng như có thể linh hoạt thay đổi nổi dung quảng cáo một cách nhanh nhất.

- Có tính ứng dụng cao và điều khiển từ xa thông qua App trên điện thoại, máy tính bảng hoặc có thể điều khiển qua Laptop hay PC một cách dễ dàng nhất.

- Sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và hình thức kinh doanh đặc biệt nhất là tổ chức sự kiện events, giúp hiển thị hình ảnh có giá trị trong các buổi triển lãm, hội chợ mà không cần phải mang sản phẩm thực tế ra bên ngoài, dùng trình chiếu món ăn, đồ uống cho nhà hàng, quán cà phê,...

Vì sao nên chọn Promaxshop?

- Promaxshop chuyên về công nghệ quạt đèn LED, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng với các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. Do đó Promaxshop hoàn toàn hiểu rõ nhu cầu mà Quý khách hàng cần nhất và đáp ứng sao cho Quý khách hàng hài lòng nhất.

- Promaxshop có nhiều loại quạt đèn LED 3D Hologram đáp ứng với từng nhu cầu thực tiễn.

- Promaxshop tặng miễn phí 1 file video 3D theo yêu cầu của Quý khách hàng, chẳng hạn logo xoay, sản phẩm xoay 3D... khi mua sản phẩm quạt đèn LED 3D Hologram.

- Ngoài ra Promaxshop còn có dịch vụ làm nội dung quạt đèn LED 3D, nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế nội dung 3D đúng theo mục đích sử dụng của mình.

- Chi phí phải chăng, có thể đáp ứng cho thuê số lượng lớn.

Quý khách có nhu cần cần thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Lào Cai cũng như cần được tư vấn chi tiết nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Promaxshop ngay hôm nay nhé!


VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger