Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Phú Thọ

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Phú Thọ

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Phú Thọ

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Phú Thọ - Áp dụng công nghệ quảng cáo 3D đầy ấn tượng, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng cho homestay, khách sạn

Phú Thọ được biết đến là cái nôi của nền văn hóa Lạc Việt, trung tâm sinh tụ của người Việt Cổ, thời các Vua Hùng dựng nước Văn Lang – nhà nước đầu tiên của dân tộc Việt Nam. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, nơi đây vẫn giữ được dấu ấn của những buổi đầu bình minh dựng nước của dân tộc. Đặc biệt các địa điểm du lịch ở Phú Thọ được công nhận hàm chứa nét văn hóa độc đáo với nhiều di chỉ khảo cổ, di tích lịch sử, lễ hội dân gian, các loại hình nghệ thuật đặc sắc gắn liền thời đại các Vua Hùng, cội nguồn dân tộc Việt Nam. Chính vì vậy mà việc thu hút khách hàng, tạo điểm nhấn về dịch vụ là điều vô cùng quan trọng. Và một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất đó chính là Công nghệ chiếu hình ảnh 3D. Chính vì vậy mà Promaxshop xin cung cấp dịch vụ Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Phú Thọ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Vì sao Quý khách hàng nên sử dụng quạt đèn LED 3D Hologram?

- Sử dụng thay thế cho công nghệ quảng cáo bằng đèn LED 2D truyền thống nhưng tiết kiệm chi phí hơn.

- Có tính ứng dụng cao và điều khiển từ xa thông qua App trên điện thoại, máy tính bảng hoặc có thể điều khiển qua Laptop hay PC một cách dễ dàng nhất.

- Sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và hình thức kinh doanh đặc biệt nhất là tổ chức sự kiện events, giúp hiển thị hình ảnh có giá trị trong các buổi triển lãm, hội chợ mà không cần phải mang sản phẩm thực tế ra bên ngoài, dùng trình chiếu món ăn, đồ uống cho nhà hàng, quán cà phê,...

- Giúp làm sống động nội dung quảng cáo như chương trình khuyến mãi, sản phẩm đang cung cấp tại Quý khách hàng hàng,... cũng như có thể linh hoạt thay đổi nổi dung quảng cáo một cách nhanh nhất.

Vì sao nên chọn Promaxshop?

- Promaxshop chuyên về công nghệ quạt đèn LED, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng với các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. Do đó Promaxshop hoàn toàn hiểu rõ nhu cầu mà Quý khách hàng cần nhất và đáp ứng sao cho Quý khách hàng hài lòng nhất.

- Chi phí phải chăng, có thể đáp ứng cho thuê số lượng lớn.

- Promaxshop có nhiều loại quạt đèn LED 3D Hologram đáp ứng với từng nhu cầu thực tiễn.

- Promaxshop tặng miễn phí 1 file video 3D theo yêu cầu của Quý khách hàng, chẳng hạn logo xoay, sản phẩm xoay 3D... khi mua sản phẩm quạt đèn LED 3D Hologram.

- Ngoài ra Promaxshop còn có dịch vụ làm nội dung quạt đèn LED 3D, nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế nội dung 3D đúng theo mục đích sử dụng của mình.

Quý khách có nhu cần cần Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Phú Thọ cũng như cần được tư vấn chi tiết nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Promaxshop ngay hôm nay nhé!

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger