Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Cao Bằng

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Cao Bằng

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Cao Bằng

Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Cao Bằng - Tăng điểm chuyên nghiệp trong lòng khách hàng với công nghệ quảng cáo offline hiệu quả

Cao Bằng – vùng đất địa đầu Tổ quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp vô cùng kỳ thú với núi rừng hùng vỹ. Không chỉ vậy, du lịch Cao Bằng còn là thu hút du khách bởi những địa danh mang đậm tính lịch sử. Chính điều đó khiến Cao Bằng luôn là vùng đất được nhiều người lựa chọn để thực hiện tour du lịch của mình. Do đó việc trang trí cho nhà hàng, khách sạn, homestay bằng thiết bị quạt đèn LED 3D đang là xu hướng mới. Chính vì vậy mà nay Promaxshop xin cung cấp dịch vụ Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Cao Bằng.

Vì sao Quý khách hàng nên sử dụng quạt đèn LED 3D Hologram?

- Sử dụng thay thế cho công nghệ quảng cáo bằng đèn LED 2D truyền thống nhưng tiết kiệm chi phí hơn.

- Có tính ứng dụng cao và điều khiển từ xa thông qua App trên điện thoại, máy tính bảng hoặc có thể điều khiển qua Laptop hay PC một cách dễ dàng nhất.

- Sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực và hình thức kinh doanh đặc biệt nhất là tổ chức sự kiện events, giúp hiển thị hình ảnh có giá trị trong các buổi triển lãm, hội chợ mà không cần phải mang sản phẩm thực tế ra bên ngoài, dùng trình chiếu món ăn, đồ uống cho nhà hàng, quán cà phê,...

- Giúp làm sống động nội dung quảng cáo như chương trình khuyến mãi, sản phẩm đang cung cấp tại Quý khách hàng hàng,... cũng như có thể linh hoạt thay đổi nổi dung quảng cáo một cách nhanh nhất.

- Tạo hình ảnh quảng bá chân thực nhất với đầy đủ nội dung 3D mà Quý khách mong muốn chẳng hạn hình ảnh nhân viên địa phương giới thiệu phong cảnh đẹp, về món ăn ngon, nước uống,... hay chỉ đơn giản là hình ảnh 3D sống động giới thiệu về những điểm mạnh nổi trội của chủ quán.

Vì sao nên chọn Promaxshop khi muốn sử dụng dịch vụ Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Cao Bằng?

- Promaxshop chuyên về công nghệ quạt đèn LED, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng với các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam. Do đó Promaxshop hoàn toàn hiểu rõ nhu cầu mà Quý khách hàng cần nhất và đáp ứng sao cho Quý khách hàng hài lòng nhất.

- Chi phí phải chăng, có thể đáp ứng cho thuê số lượng lớn.

- Promaxshop có nhiều loại quạt đèn LED 3D Hologram đáp ứng với từng nhu cầu thực tiễn như quạt Holowall, Holo Cloud, 3D trong suốt,...

- Promaxshop tặng miễn phí 1 file video 3D theo yêu cầu của Quý khách hàng, chẳng hạn logo xoay, sản phẩm xoay 3D... khi mua sản phẩm quạt đèn LED 3D Hologram.

- Ngoài ra Promaxshop còn có dịch vụ làm nội dung quạt đèn LED 3D, nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần thiết kế nội dung 3D đúng theo mục đích sử dụng của mình.

Quý khách có nhu cần Cho thuê, lắp đặt quạt đèn LED 3D Hologram Fan giá rẻ, chất lượng ở Cao Bằng cũng như cần được tư vấn chi tiết nhất, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Promaxshop ngay hôm nay nhé!

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger