5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt

5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt

5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt

5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt -  Dành cho các doanh nghiệp mới bắt đầu với loại hình quảng cáo display LED Screen

Đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu làm quên với loại hình quảng cáo hiển thị màn hình LED trong suốt thì đừng bỏ qua bài viết này để giúp tiết kiệm chi phí cũng như có ý tưởng lắp đặt sao cho khách hàng có thể tương tác hiệu quả nhất nhé!

1. Chọn độ sáng phù hợp

Việc chọn độ sáng phù hợp cho màn hình LED trong suốt sẽ giúp tăng sự trải nghiệm cho khách hàng hơn. Một chiếc màn hình có độ sáng quá cao sẽ khiến người nhìn cảm giác khó chịu, trong khi màn hình với độ sáng quá mờ sẽ làm cản trở nội dung hiển thị. Sau đây Promaxshop sẽ đưa ra một số cách đơn giản để chọn được một chiếc màn hình LED trong suốt có độ sáng phù hợp.

5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt

- Trong nhà:

  • Thường nên chọn 500 - 1500 nits - Là độ sáng tốt nhất cho màn hình hiển thị trong nhà ( Màn hình TV, màn hình máy tính,...)
  • 1500 - 2500 nits - Là ý tưởng tuyệt vời cho việc đặt màn hình trong môi trường trong nhà hoặc ở nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp mặt trời.

- Ngoài trời:

  • 2,500 đến 5,000 nits - Là hoàn hảo cho màn hình hiển thị ngoài trời để chống lại ánh sáng ban ngày
  • 5,000+ nits - Là lý tưởng cho các màn hình ngoài trời dưới ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

2. Độ trong suốt Versus Pixel Pitch

5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt phụ thuộc rất nhiều vào Pixel pitches. Độ Pixel Pitch quyết định đến độ hiển thị của màn hình. Trong đó:

- Độ Pixel Pitch cao hơn:

  • Mật độ pixel ít hơn
  • Có độ trong suốt hơn
  • Độ phân giải thấp hơn

- Độ Pixel thấp hơn

  • Mật độ pixel cao hơn
  • Độ trong suốt ít hơn
  • Độ phân giải cao hơn

3. Khoảng cách xem tối ưu

5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt

Pixel Pitch còn ảnh hưởng đến khoảng cách xem tối ưu cũng như hiệu suất hình ảnh của màn hình LED. Nói chung bạn có thể ước tính độ Pixel Pitch được đề xuất theo dự án của mình theo công thức sau: Pixel pitch (mm) / (0.3 đến 0.8) = Khoảng cách xem tối ưu (mm).

4. Góc nhìn với độ trong suốt

5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt

Độ trong suốt của màn hình LED trong suốt thay đổi theo góc độ nhìn vào màn hình. Màn hình LED của bạn càng đẹp thì càng giữ được độ trong suốt của màn hình khi được nhìn từ bất kỳ góc nào.

 5. Tại sao các tấm panel có độ phân giải cao thì không tốt hơn

Mặc dù độ phân giải là quan trọng nhưng độ phân giải cao hơn không phải lúc nào cũng có nghĩa là tốt hơn. Độ phân giải cao hơn có nghĩa là nhiều đèn LED hơn. Do đó màn hình LED trong suốt với độ phân giải cao hơn sẽ có chi phí đắt hơn và yêu cầu bảo trì cao hơn.

5 điều quan trọng khi chọn mua màn hình LED trong suốt

Khi lựa chọn độ phân giải màn hình, yếu tố quyết định không phải là độ phân giải cao nhất mà theo thực tế, độ phân giải bao nhiêu là đủ để hiển thị nội dụng của bạn mới là quan trọng. 

Nếu nội dung của bạn đơn giản là chỉ cần đồ họa trừu tượng, tối giản thì màn hình LED trong suốt có độ phân giải thấp hơn là đủ. Nếu nội dung của bạn chứa các chi tiết như logo, văn bản, ảnh,... thì nên chọn độ phân giải cao hơn. Điều quan trọng là các doanh nghiệp phải cân nhắc thật cẩn thận về mật độ điểm ảnh LED, độ trong suốt và độ phân giải se tiết kiệm chi phí nhất cho nhu cầu hiển thị content. Hiển nhiên nhất là giải pháp lí tưởng phải có sự giao thoa kết hợp giữa yếu tố này và chi phí.

Mặc dù trên thực tế việc lựa chọn màn hình LED trong suốt cần cân nhắc đến rất nhiều yếu tố xong Promaxshop theo kinh nghiệm của mình có thể giúp bạn xác định độ pixel pitch, kích thước và độ sáng - Là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của Quý doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về Màn hình LED trong suốt, quạt đèn LED 3D 3 chiều hãy liên hệ ngay Promaxshop để được hỗ trợ tốt nhất.

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger