Display Advertising là gì và các hình thức display marketing offline hiệu quả nhất hiện nay

Display Advertising là gì và các hình thức display marketing offline hiệu quả nhất hiện nay

Display Advertising là gì và các hình thức display marketing offline hiệu quả nhất hiện nay

Display Advertising là gì và các hình thức display marketing offline hiệu quả nhất hiện nay mà các doanh nghiệp Việt Nam nên tham khảo

Display Advertising trong kinh doanh nhất là đối với các doanh nghiệp đang chú trọng đến yếu tố P - Place đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà đi cùng với sự phát triển hiện đại như ngày nay các hình thức display marketing cũng được cải tiến mang đến sự mới lạ, ấn tượng nhất cho khách hàng. Nhờ vậy giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh doanh số. Vậy Display Advertising là gì và có mấy hình thức Display Advertising offline hiệu quả nhất hiện nay? Sau đây hãy cùng Promaxshop tìm hiểu chi tiết nhé!

Display Advertising là gì?

Display Advertising hay còn được gọi là quảng cáo hiển thị. Có thể được hiểu là một loại quảng cáo mà trong đó các nhà quảng cáo truyền tải thông điệp của họ tới đối tượng khách hàng trọng tâm thông qua các biển quảng cáo hiển thị. Trong đó, Display Advertising có thể xuất hiện dưới dạng một banner trên Website, bảng biển quảng cáo trong siêu thị.

Các hình thức display marketing offline hiệu quả nhất hiện nay

Trong số các hình thức Display Advertising có mặt trên thị trường hiện nay thì gây ấn tượng nhất và có tính hiệu quả nhất trong chiến lược Marketing cũng như trong kinh doanh. Cụ thể là:

1. Sử dụng quạt đèn LED 3D Hologram

Với việc sử dụng công nghệ dải đèn LED trên mỗi cánh quạt xoay hiển thị hình ảnh, video 3D một cách linh động và chân thực nhất. Hơn thế nữa phần nội dung hiển thị quảng cáo trên loại hình này có thể thay đổi một cách linh hoạt nhất. Thêm vào đó quạt đèn LED 3D Hologram còn đa dạng về loại quạt như Holowall (Có thể kết hợp nhiều cánh quạt để tạo thành hình ảnh lớn), Holocloud (Điều khiển nhiều quạt từ xa cùng lúc),...

Display Advertising là gì và các hình thức display marketing offline hiệu quả nhất hiện nay

Nhờ vậy giúp các doanh nghiệp có thể linh động hơn trong việc đề ra chiến lược marketing của mình như thu hút khách hàng, làm thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp,... Nhất là đối với các Doanh nghiệp đang có kế hoạch triển khai các chiến lược quảng bá của mình trong các dịp:

- Ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu chương trình khuyến mãi mới tại cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại...

- Giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu trong các sự kiện, hội chợ, trung tâm triển lãm,...

- Làm nội dung hướng dẫn khách đến tham quan tại các công viên, khu vui chơi, các nhà hàng, khách sạn,...

- Giới thiệu ra mắt bài hát, bộ phim,....

- Giới thiệu món ăn, đồ uống,... tại các nhà hàng, quán cà phê,...

Nhìn chung mục đích sử dụng của quạt đèn LED 3D Hologram trong doanh nghiệp là vô cùng rộng lớn cũng như đáp ứng được các nhu cầu trong thực hiện chiến lược thương hiệu, chiến lược thu hút khách hàng,...

2. Màn hình LED trong suốt

Là một hình thức quảng cáo hiển thị ấn tượng cho các tòa cao ốc, các nhà hàng khách sạn,... có mong muốn thu hút khách hàng và tạo sự độc đáo, sự chuyên nghiệp. Ngoài ra việc sử dụng màn hình LED trong suốt tại các tòa nhà cao tầng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiến hành dịch vụ cho thuê poster quảng cáo, góp phần tăng doanh thu lợi nhuận.

Display Advertising là gì và các hình thức display marketing offline hiệu quả nhất hiện nay

Display Advertising là gì và các hình thức display marketing offline hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm của các màn hình LED trong suốt đó là: 

-  Có thể ghép nối với nhiều thiết bị và và kết hợp nhiều tấm module để tạo nên kích thước lớn theo nhu cầu doanh nghiệp một cách dễ dàng.

- Hiển thị hình ảnh sinh động, video 3D ấn tượng

- Nội dung quảng cáo có thể linh động, thay đổi nhanh chóng mà không cần tốn thời gian, công sức cũng như nhân sự như với các tấm poster quảng cáo truyền thống.

- Chi phí cực kì tiết kiệm

- Đáp ứng nhu cầu rộng lớn của các doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có muốn tăng doanh thu, có muốn tăng ấn tượng đối với khách hàng và hơn hết là làm giá trị thương hiệu, thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp? Hãy liên hệ ngay với Promaxshop ngay hôm nay để được tư vấn loại hình quảng cáo display Adverstising phù hợp nhất cho Quý Doanh nghiệp ngay hôm nay nhé! Với kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm việc cùng nhiều doanh nghiệp đang triển khai hình thức Display Adverstising, Promaxshop cam kết làm hài lòng Quý doanh nghiệp.


VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger