Quạt đèn LED 3D Hologram - Giải pháp tuyệt vời cho các khách sạn, nhà hàng

Quạt đèn LED 3D Hologram - Giải pháp tuyệt vời cho các khách sạn, nhà hàng

Quạt đèn LED 3D Hologram - Giải pháp tuyệt vời cho các khách sạn, nhà hàng

Quạt đèn LED 3D Hologram - Giải pháp tuyệt vời cho các khách sạn, nhà hàng - Xây dựng hệ thống nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp

Đối với chuỗi nhà hàng, khách sạn "chuyên nghiệp" luôn luôn là thước đo để hướng đến sự chuẩn mực. Chính vì vậy việc áp dụng công nghệ 3D Holographic Animation với quạt đèn LED 3D Hologram chính là một trong những ứng dụng công nghệ tuyệt vời nhất hiện nay và đang được các nhà hàng, khách sạn hàng đầu ưu tiên chọn lựa. Hãy cùng Promaxshop tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp tuyệt vời này nhé.

Quạt đèn LED 3D Hologram - Giải pháp tuyệt vời cho các khách sạn, nhà hàng thông qua các lợi ích vượt trội:

- Giúp tăng hiệu quả doanh số vượt trội: Với ưu thế quạt đèn LED 3D Hologram có thể hiển thị linh hoạt các chương trình quảng cáo mới nhất cùng với các dịch vụ của nhà hàng, khách sạn của bạn. Nhờ vậy khách hàng khi đến trải nghiệm sẽ thích thú hơn và đánh giá cao sự phục vụ, chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn của Quý khách.

- Làm chỉ dẫn đặc biệt: Việc dùng Quạt đèn LED 3D Hologram có thể được áp dụng cho trường hợp làm bảng chỉ dẫn đặc biệt đối với các khách hàng mà Nhà hàng, Khách sạn muốn phục vụ hoặc dùng trong các trường hợp hội nghị với đông người đến và dĩ nhiên sự phục vụ tại Nhà hàng , Khách sạn với hình thức như vậy sẽ được đánh giá cao.

- Gia tăng sức mạnh thương hiệu: giúp các khách hàng khi bước vào nhà hàng, khách sạn sẽ được kết nối về cảm xúc cùng với chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp một cách tự nhiên nhất.

Quạt đèn LED 3D Hologram thường được sử dụng tại các khu vực:

- Lối ra vào

- Nơi trưng bày đồ nội thất

- Hỗ trợ trang trí cho các dịp đặc biệt

- Sảnh đợi

- Phòng chờ

- Hội trường...

Một số khách sạn đã và đang sử dụng hệ thống quạt đèn LED 3D Hologram vào trong ứng dụng cung cấp chất lượng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp như:

- Vinhomes

- Tallink

- Moet Hennessy

- Parkroyal Kuala Lupur

- ...

Một số ứng dụng quạt đèn LED 3D Hologram tại nhà hàng, khách sạn:

Quý khách hàng có mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất cho các chuỗi nhà hàng, khách sạn của mình. Dùng đúng phương pháp lại tiết kiệm chi phí nhất... vậy thì hãy liên hệ ngay với Promaxshop để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé.VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger