Quạt đèn LED 3D Hologram giải pháp tuyệt vời cho chuỗi bán hàng lẻ

Quạt đèn LED 3D Hologram giải pháp tuyệt vời cho chuỗi bán hàng lẻ

Quạt đèn LED 3D Hologram giải pháp tuyệt vời cho chuỗi bán hàng lẻ

Quạt đèn LED 3D Hologram giải pháp tuyệt vời cho chuỗi bán hàng lẻ - Công cụ quảng cáo offline hiệu quả

Sự xuất hiện của công nghệ quạt đèn LED 3D Hologram là sự tích hợp tổng thể các thiết bị. Đây được xem là một sự hài hòa tích hợp của các giải pháp digital gồm thiết bị phần cứng, phần mềm và nội dung 3D với hiệu ứng đầy bất ngờ. Cũng chính vì vậy mà nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng này của quạt đèn LED 3D Hologram trong ứng dụng quảng cáo và trưng bày sản phẩm của mình nhằm mang đến hiệu quả doanh thu tốt nhất.

Các ưu điểm vượt trội khi sử dụng quạt đèn LED 3D Hologram trong chuỗi bán hàng lẻ đó là: 

- Tăng doanh số bán hàng: Với lợi thế vượt trội là show được sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi đặc biệt ở dạng 3D. Nhờ vậy các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng bán lẻ có thể thực hiện các chương trình khuyến mãi, chiêu thị ,giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm đặc biệt... một cách kích thích người tiêu dùng hơn, có tính đột kích hơn vào nhu cầu mua sắm của khách hàng.

- Tăng thêm lưu lượng khách hàng: Hình ảnh, video 3D hiển thị trong gian hàng của bạn với việc sử dụng quạt đèn LED 3D Hologram sẽ giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như thu hút nhiều khách hàng mới đến với gian hàng của bạn hơn.

- Giới thiệu các offer đặc biệt cho khách hàng: Dùng quạt đèn LED 3D Hologram rất dễ sử dụng giúp bạn có thể tự tạo content quảng cáo, lên các chương trình khuyến mãi một cách nhanh chóng để đẩy sale dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian lắp đặt hay cài đặt.

Quạt đèn LED 3D Hologram giải pháp tuyệt vời cho các chuỗi bán hàng lẻ và ứng dụng rộng rãi cho các mô hình:

- Siêu thị

- Trung tâm bán hàng lẻ

- Shopping Mall

- Các cửa hàng nhỏ lẻ

- v.v...

Một số hình thức ứng dụng quạt đèn LED 3D Hologram giải pháp tuyệt vời cho chuỗi bán hàng lẻ:

Bạn muốn được tư vấn về cách sử dụng cũng như cách vận hành quạt đèn LED 3D Hologram thì hãy liên hệ ngay với Promaxshop ngay hôm nay để được hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất nhé.

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger