Màn hình LED trong suốt xu hướng quảng cáo ngoài trời trong tương lai

Màn hình LED trong suốt xu hướng quảng cáo ngoài trời trong tương lai

Màn hình LED trong suốt xu hướng quảng cáo ngoài trời trong tương lai

Màn hình LED trong suốt xu hướng quảng cáo ngoài trời trong tương lai - Sự thu hút khách hàng từ công nghệ số

Tương lai của màn hình LED trong suốt, còn được gọi là màn hình kính LED, chủ yếu được sử dụng cho tường kính kiến ​​trúc.  Nó hiển thị màn hình độ nét cao.  Nó được đặc trưng bởi độ trong suốt cao và trọng lượng siêu nhẹ. Do đó đây còn là công cụ quảng cáo thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả được đề xuất trong tương lai.

Bởi các loại màn hình LED truyền thống được lắp đặt trên tường bên ngoài của tòa nhà, ngăn hoàn toàn ánh sáng ngoài trời.  Trọng lượng của phần thân chính của màn hình kiểm tra độ an toàn của chính tòa nhà và nó cũng có thể ảnh hưởng đến diện mạo của tòa nhà.

Trong khi đó những loại màn hình LED trong suốt tích hợp với tòa nhà ngay từ vẻ ngoài, không ảnh hưởng đến phong cách ban đầu và ánh sáng của tòa nhà. Siêu nhẹ và siêu mỏng đã đạt được lợi thế lớn trong lĩnh vực truyền thông truyền thống.

Cùng với sự nở rộ của các loại màn hình LED quảng cáo ngoài trời đã kéo theo hàng loạt vấn đề tiêu cực, trong đó có hình ảnh của thành phố.  Khi màn hình LED hoạt động, nó thực sự làm sáng thành phố và phát hành thông tin.  Tuy nhiên, khi nó đang “nghỉ ngơi”, nó dường như là tạo một “vết sẹo” của đô thị, không tương thích với môi trường xung quanh và gây ảnh hưởng xấu đến mỹ quan của đô thị.

Do sự xuất hiện của những vấn đề này, việc phê duyệt lắp đặt màn hình lớn ngoài trời ngày càng trở nên rườm rà hơn và việc quản lý các quảng cáo ngoài trời cũng trở nên nghiêm ngặt hơn. Tuy nhiên màn hình LED trong suốt không chỉ tích hợp tất cả các ưu điểm của màn hình LED HD ngoài trời thông thường mà còn giảm thiểu những tác động xấu đến mỹ quan đô thị.

Bởi vì nó được lắp đặt sau bức tường kính trong nhà, và không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh ngay cả khi nó không hoạt động vào ban ngày.  Đồng thời, nó áp dụng một hình thức truyền thông quảng cáo ngoài trời mới trong nhà, nó đã phá vỡ sự chấp thuận của quảng cáo ngoài trời.

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, vách kính, vật liệu xây dựng cao cấp dần trở nên phổ biến. Màn hình LED trong suốt có đặc điểm là siêu nhẹ, không có cấu trúc khung thép, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, khả năng thẩm thấu tốt, v.v., Bức tường rèm. Có thể được mô tả là một điểm nhấn với màn hình LED trong suốt mới nhất, do nó là một sự thể hiện tính thời trang, vẻ đẹp, sự hiện đại và công nghệ, tôn thêm vẻ đẹp đặc biệt cho kiến ​​trúc đô thị. 

Vì vậy, màn hình LED trong suốt đã giành được sự công nhận nhất trí trên thị trường và thu hút sự quan tâm và nhiệt tình rộng rãi. Trong thời đại phát triển như vũ bão của màn hình LED, nhu cầu thị trường về màn hình LED trong suốt cũng đang tăng lên và được phát triển nhanh chóng và sẽ có sức sống lớn trong tương lai khi màn hình LED trong suốt ngày càng được nhiều khách hàng công nhận, nhu cầu sẽ tăng lên nhanh chóng.

Điều này chắc chắn sẽ khuyến khích sản xuất của các doanh nghiệp tầm trung tìm cách giảm chi phí sản xuất. Khi chi phí của màn hình trong suốt giảm xuống mức chênh lệch ít với màn hình LED truyền thống, cùng với những ưu điểm vượt trội của màn hình trong suốt, chúng tôi tin rằng màn hình trong suốt sẽ có triển vọng thị trường rộng lớn hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình LED, hãy liên hệ với Promaxshop thông qua hotline 0899.070.870 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. 

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger