Cho thuê màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng

Cho thuê màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng

Cho thuê màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng

Cho thuê màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng - Không biết ở đâu tốt nhất?

Theo dòng phát triển về công nghệ hiển thị ngày nay thì việc sử dụng màn hình LED được dùng trong các show sự kiện, hội thảo, trong các liveshow ca nhạc, các buổi trình diễn thời trang... ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên để có thể đầu tư mới bộ màn hình LED trong suốt thỏa mãn nhu cầu tổ chức sự kiện thì chi phí bỏ ra là vô cùng cao. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên thuê màn hình LED trong suốt ở đâu tốt, giá rẻ thì lại không biết ở đâu chất lượng thì một trong những địa chỉ Quý khách có thể tham khảo đó là Promaxshop!

Cho thuê màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng

Vì sao nên lựa chọn màn hình LED trong suốt để trình chiếu quảng bá sản phẩm của mình

- Màn hình tích hợp công nghệ mới, dễ dàng lắp đặt, gọn nhẹ hơn.

- Hiển thị hình ảnh tĩnh, động cùng hiệu ứng trong suốt sẽ khiến cho show sự kiện, các buổi trình diễn của bạn trở nên đẳng cấp hơn, chuyên nghiệp hơn.

- Khách hàng tham quan sẽ hứng thú với gian hàng của bạn hơn,...

- Đặc biệt việc sử dụng quảng cáo hiển thị bằng màn hình LED trong suốt sẽ giúp Quý doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc triển khai dự án chiêu thị vào buổi tối trong khi đó những tấm áp phích truyền thống lại không thể thực hiện hoàn hảo như vậy.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Cho thuê màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng tại Promaxshop?

- Chi phí thuê phải chăng.

- Quý khách hàng không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức lắp đặt.

- Promaxshop với kinh nghiệm của mình luôn thấu hiểu được nhu cầu hiển thị content sao cho khách hàng tham quan có thể chú ý đến gian hàng của Quý khách hàng nhất. 

- Promaxshop có kinh nghiệm trong việc tư vấn màn hình LED trong suốt và làm việc với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Do đó chúng tôi luôn hiểu được mong muốn của khách hàng. Nhờ vậy giúp Quý khách triển khai dự án tốt hơn. 

- Trong quá trình sử dụng, Quý khách hàng cũng không phải lo lắng đến việc bảo trì và vận hành bởi Promaxshop sẽ lo hết phần này. Quý khách chỉ việc sử dụng dịch vụ màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng còn lại Promaxshop sẽ lo hết từ A đến Z.

Quý khách đang phân vân và cần được tư vấn về dịch vụ Cho thuê màn hình LED trong suốt giá rẻ, chất lượng. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Promaxshop để được tư vấn ngay hôm nay.

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger