Các thương hiệu hàng đầu thế giới dùng quạt đèn LED 3D Hologram như thế nào?

Các thương hiệu hàng đầu thế giới dùng quạt đèn LED 3D Hologram như thế nào?

Các thương hiệu hàng đầu thế giới dùng quạt đèn LED 3D Hologram như thế nào?

Các thương hiệu hàng đầu trên thế giới dùng quạt đèn LED 3D Hologram như thế nào trong các chương trình quảng cáo chiêu thị, triển lãm... tại cửa hàng, siêu thị?

Với công nghệ tiên tiến cho phép hiển thị hình ảnh dạng 3 chiều 3D ở mọi kích thước, mọi nội dung ngay lập tức thu hút sự chú ý và khơi dậy cảm xúc thực của khách hàng. Và đó cũng là lí do quạt đèn LED 3D hologram được các thương hiệu hàng đầu thế giới ưa chuộng và áp dụng trong các sự kiện, các chương trình quảng cáo chiêu thị của mình. Sau đây hãy cùng Promaxshop tìm hiểu rõ hơn phạm vi ứng dụng của quạt đèn LED 3D quảng cáo này nhé!

Các thương hiệu hàng đầu thế giới dùng quạt đèn LED 3D Hologram như thế nào?

Lotte và quạt đèn LED 3D hologram

Tại Hàn Quốc chuỗi siêu thị Lotte, các quầy hàng của một số thương hiệu đã áp dụng đưa công nghệ quạt đèn LED 3D Hologram trong các sự kiện như phát sampling, giới thiệu sản phẩm mới khuyến mãi,....

Ariel và quạt đèn LED 3D Hologram

Ariel một trong những thương hiệu hàng đầu về mặt hàng tiêu dùng cũng sử dụng quạt đèn LED 3D Hologram trong các chiến dịch hiển thị về chương trình khuyến mãi, hiển thị thương hiệu,... tạo sự thu hút, chú ý từ khách hàng tại các chuỗi bán lẻ của mình.

Nestle' và quạt đèn LED 3D Hologram

Thương hiệu Nestle's cũng bắt đầu sử dụng công nghệ quảng cáo offline tại các chuỗi bán lẻ của mình trong chiến dịch ra mắt sản phẩm mới. 

Mistubishi cùng quạt đèn LED 3D Hologram 

Mới đây trong sự kiện của mình Mistubishi cũng áp dụng công nghệ mới của quạt đèn LED 3D Hologram để buổi sự kiện của mình thành công hơn mong đợi.

Quý khách hàng đang sở hữu chuỗi cửa hàng, quý khách đang là chủ của siêu thị nhỏ lẻ, quý khách đang là sở hữu thương hiệu và có mong muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu, hình ảnh, các sự kiện nhằm giúp thu hút khách hàng của mình. Hiện Promaxshop là đại lý ủy quyền quạt đèn LED 3D tại Việt Nam cung cấp nhiều loại quạt đèn LED quảng cáo 3D phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Nhận ship COD cho các đơn hàng trên toàn quốc

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Động cơ bảo hành12 tháng, Đèn LED bảo hành 6 tháng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi hỗ trợ trực tuyến 24 giờ một ngày

THANH TOÁN QUA THẺ

Chấp nhận thanh toán qua thẻ chuyển khoản.

messenger